Đồ Đồng Quà Tặng

Lựa chọn một món quà tặng cho bạn bè, người thân, những người xung quanh chúng ta là điều dễ dàng khi có quá nhiều sản phẩm để lựa chọn. Tuy nhiên, làm sao để chọn được một món quà vừa ý nghĩa vừa đẹp mắt lại là một vấn đề khó khăn. Với quà tặng bằng đồng chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nữa. Tại Đồ Đồng Việt Hải Phòng, thoải mái lựa chọn các sản phẩm đồ đồng khác nhau để làm quà.

Đồ đồng quà tặng với những mẫu quà tặng sang trọng, đặc biệt mang nét văn hóa riêng của Việt Nam, là những lựa chọn phù hợp cho đối tác nước ngoài, quà đối ngoại ý nghĩa và giá trị.

Đồ đồng quà tặng cao cấp, kỷ niệm chương lưu niệm, logo bằng đồng, quà tặng mỹ nghệ Việt Nam, những sản phẩm quà tặng doanh nhân, quà tặng khách nước ngoài: trống đồng mạ vàng, Khuê Văn Các mạ vàng, Chùa một cột mạ vàng, tượng đồng Thánh Gióng mạ vàng, tượng Hưng Đạo Đại Vương và những sản phẩm đĩa mang nét văn hóa Việt Nam.

Một số món quà đồ đồng lưu niệm ý nghĩa:

Quà tặng bằng đồng như trống đồng, chùa một cột, khuê văn các bằng đồng…  sẽ là một món quà ý nghĩa với đồng nghiệp, cấp trên, bạn bè, người thân. Sau đây là danh sách một số món quà tặng bằng đồng:

Tranh đồng

Là món quà treo trong gia đình, làm không gian căn nhà trở nên sang trọng hơn và còn mang những niềm may mắn cho gia đình. Khi lựa chọn tranh đồng là quà tặng lưu niệm bằng đồng bạn cần căn cứ vào vận mệnh, tính cách và sở thích của người nhận để chọn được một bức tranh ý nghĩa và phù hợp. Màu sắc và họa tiết trong tranh cần hài hòa, thể hiện được ý nghĩa của bức tranh.

quà tặng trống đồng đúc

quà tặng trống đồng đúc

Các món quà handmade

Những món quà handmade luôn mang những ý nghĩa văn hóa và vẻ đẹp đặc biệt. Phù hợp để làm các món quà tặng như bút đồng, tượng nhỏ thời lý, cột mốc chủ quyền, biểu tượng chùa một cột, mâm đồng, 12 con giáp… Những món quà này thường có kích thước nhỏ với những chi tiết tinh xảo của người thợ thủ công.

Trống đồng

Trống đồng được lựa chọn làm quà tặng bằng đồng nhiều bởi vẻ ngoài bóng đẹp mà lại thể hiện được một nền văn hóa dân tộc thời xa xưa để giới thiệu, giữ gìn nền văn hóa dân tộc. Trống đồng quà tặng thường có kích thước nhỏ hơn nhiều so với loại trống đồng trước đây.

Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm quà tặng bằng đồng khác như tượng đồng, cúp đồng…Vì vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích để có món quà tặng phù hợp.

Địa điểm mua quà tặng bằng đồng

Có nhiều địa điểm khác nhau bán quà tặng bằng đồng. Tuy nhiên, khi chọn đồ đồng lưu niệm chắc chắn bạn không thể bỏ qua công ty Đồ Đồng Việt. Nơi có những sản phẩm đồ đồng chất lượng nhất cho người sử dụng. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy sự yên tâm về chất lượng sản phẩm với nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn và chất lượng quần áo tốt nhất. Lựa chọn một sản phẩm bằng đồng là quà tặng chắc chắn sẽ luôn khiến người nhận cảm thấy thích thú nhất.